Quầy pha chế cà phê inox

Quý khách hàng đang dự định mở cho mình một hệ thống quán café, trà sữa đẳng cấp hay một quán Bar Club đầy cá tính theo phong cách hoặc đơn giản là quầy pha chế cho khu thu ngân của nhà hàng, khách sạn, thì các trao đổi cũng như chia sẻ những gợi ý về thiết bị bar cafe chuyên dụng dùng cho các quầy pha chế inox dưới đây sẽ giúp cho quý khách sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa để thiết lập một hệ quầy bar chuyên nghiệp hoặc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi cũng như công năng sử dụng tối ưu nhất.

Thiết kế quầy trà sữa inox – quầy bar pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Về đặc điểm cấu tạo của thiết bị quầy bar pha chế trà sữa inox:

 • – Có thể thiết kế theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng
 • – Là một thiết bị rời có thể di chuyển cũng như tận dụng kết hợ với nhiều thiết bị khác nhau.
 • – Được gia công từ inox 304 chất lượng cao đảm bảo an toàn về độ thẩm mỹ cũng như độ bền lâu dài.
 • – Kết hợp nhiều thiết bị phục vụ cho việc pha chế lại với nhau như thùng đá, kệ ráo ly, chậu rửa…
 • – Khung chân chắc chắn cũng như có gắng tăng đưa tâng chỉnh nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí mặt bằng khác nhau.

Những quầy bar pha chế bán trà sữa, cafe bằng inox 304 chất lượng

Chậu rửa inox quầy bar trà sữa

 • Trong thiết kế quầy pha chế cũng như các quầy trà sữa inox không thể không có sự kết hợp với thiết bị chậu rửa ly cũng như rửa các dụng cụ trong quá trình pha chế của bartender.
 • Chậu rửa inox trên hệ quầy bar thường có kích thước nhỏ vừa đủ sử dụng và không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường khác bởi chỉ dành để vệ sinh ly tách và các dụng vụ nhỏ.
 • Bên trên các chậu rửa của quầy bar thường được thiết kế thêm các kệ đục lỗ hay kệ song nhằm giúp úp ráo lý tách sau khi vệ sinh.

Hộc tủ dưới quầy pha chế trà sữa inox có cánh cửa mở hoặc lùa

Hộc tủ bên dưới mặt quầy bar thường được dùng để lưu trữ các dụng cụ pha chế cũng như đồ dùng ly, crack ly mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài…với các loại quầy bar có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với thiết bị khay úp ráo ly.

Thùng đá quầy bar chuyên nghiệp

Là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ quầy pha chế inox, bỏi những lợi ích mang lại thì thùng đá quầy bar chuyên nghiệp là thiết bị không thể thiếu.
Ngoài việc giữ đá lạnh lâu tang thì xung quanh thùng đá inox còn được thiết kế với nhiều thanh và ngăn để được nhiều loại chai sirup pha chế khác nhau.

Thiết bị phụ trợ thùng rác inox di động:

Trong thiết kế quầy pha chế thì thùng rác thường được đặt bên dưới chậu rửa hay kế bên nhằm đựng các loại rác như bã cafe hoặc thức ăn thừa đổ đ nhanh chóng.

Các thiết bị quầy bar trà sữa inox làm lạnh chuyên dụng:

 

 1. Thiết bị tủ đông, tủ mát đươc sử dụng cho quầy pha chế thường là dạng bàn lạnh cánh kính hay cánh inox, xung quanh vỏ được thiết kế với lớp inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh.
 2. Thiết bị kệ trưng bày các loại nước uống:
 3. Việc trưng bày các loại món uống cũng như nguyên liệu để chờ pha chế hoặc các chai rượu để khách hàng dễ dàng gọi loại họ thích.
 4. Kệ dùng để trưng bày rượu thường được làm bằng Inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh lau chùi

Đơn vị báo giá và cuug cấp thiết bị quầy bar trà sữa inox tốt nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ NHÀ BẾP BÌNH MINH chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị quầy pha chế trà sữa inox, báo giá và thi công lắp đặt các hệ quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox đúng theo nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó Inox Bếp Bình Minh còn tư vấn thiết kế và cung cấp toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ NHÀ BẾP BÌNH MINH

Số 01, đường số 10, Khu phố 02, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:0982.807.636 -085.333.5854

Email: thietbibepbinhminh@gmail.com

 

 

Hotline: 0982.807.636
Nhắn tin facebook Zalo:0982.807.636 SMS:0982.807.636